Video

Tin tức

Giải pháp phòng tắm mới cho cuộc sống tiện nghi Chia sẻ

Nhiều khách hàng ấn tượng với sự bày trí phóng khoáng, nâng cao thị giác và cảm nhận công năng thực tế với từng sản phẩm thế hệ mới được trưng bày..

Xem thêm

Kiếm 1.000 tỷ đồng/năm nhờ cung cấp…nhà vệ sinh miễn phí Chia sẻ

Nước Đức vốn nổi tiếng là một quốc gia sở hữu nhà vệ sinh công cộng đẹp và sang trọng nhất thế giới. Thậm chí tại Berlin còn có chương trình tham quan..

Xem thêm

4 mẫu nhà tắm hiện đại phù hợp với phong cách sống của người Việt Chia sẻ

Không gian phòng tắm ngày càng trở nên quan trong trong kiến trúc ngày nay. Những hình mẫu gia đình với đặc điểm căn nhà và nhu cầu riêng biệt đòi hỏi các..

Xem thêm

Sức chuyển mình đáng kinh ngạc của thị trường thiết bị vệ sinh

Thị trường thiết bị vệ sinh đang có bước chuyển mình rõ rệt. Đây đều là những thay đổi đầy tích cực vì quyền lợi của người tiêu..

Xem thêm

Những mảng sáng - tối trên thị trường kinh doanh thiết bị vệ sinh Chia sẻ

Thị trường kinh doanh luôn tiềm ẩn những mặt sáng - tối khó ngờ mà người tiêu dùng cần cẩn trọng khi mua sắm để tránh tình trạng “tiền mất tật..

Xem thêm

Thiết bị vệ sinh – Không thể đánh giá chất lượng chỉ qua mẫu mã

Với xu hướng xây dựng nhà cửa như hiện nay, thiết bị vệ sinh đang ngày càng được các hộ gia đình quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, đằng sau những mẫu mã..

Xem thêm

Căn hộ chuẩn quốc tế ngay trung tâm thành phố “hút khách” dịp cuối năm

Chủ đầu tư khi công bố hình ảnh của những thương hiệu nội thất “5 sao” hàng đầu thế giới sẽ xuất hiện trong dự án căn hộ hạng sang tại..

Xem thêm

Nhà chọc trời - Cuộc cách mạng từ… thiết bị vệ sinh! Chia sẻ

Không nhiều người biết rằng, để có các tòa nhà chọc trời từ New York đến Dubai từ Munich đến Thượng Hải như ngày nay, khởi nguồn lại là cuộc cách..

Xem thêm